Doanh nghiệpDoanh nhânKinh tế

Lễ ra mắt lớp CEO 158 thành công với chủ đề “Doanh nhân dấn thân lập nghiệp kiến quốc”

Ngày 15/1/2021, lớp CEO toàn diện 158 (PTI Hà Nội) đã tổ chức thành công Lễ ra mắt đáng nhớ với chủ đề “Doanh nhân dấn thân lập nghiệp kiến quốc”. Buổi lễ đã đem lại nhiều niềm vui và giá trị kết nối hữu ích cho tập thể lớp nói chung và từng thành viên trong lớp nói riêng.

Khai giảng ngày 24/12/2020, lớp CEO 158 gồm tổng cộng 85 thành viên đến từ đủ mọi ngành nghề. Có một điểm chung, họ đều là những doanh nhân, nhà quản lý mang trong mình khát vọng phát triển mạnh mẽ cho bản thân cũng như doanh nghiệp. Và đặc biệt, riêng đối với các thành viên lớp CEO 158, bài học đặc biệt nhất họ có được không chỉ từ những lời giảng của chuyên gia trên lớp, mà còn là những kinh nghiệm quý báu mà bản thân các thành viên chia sẻ cho nhau ngay khi vừa kinh qua những ngày tháng khó khăn nhất của doanh nghiệp toàn thế giới – mùa đại dịch Covid-19. Khai giảng trước mùa dịch, và đi học sau đợt dịch, sẽ còn rất nhiều tâm sự, bài học mà mỗi thành viên mong mỏi kể lại cùng nhau.

Tập thể lớp CEO 158 chụp ảnh cùng nhau

Chương trình Lễ ra mắt ngày 15/1 được diễn ra trong không khí vui tươi, giàu cảm xúc, với sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt: Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của PTI, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn PTI, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Giảng viên của PTI và nhiều học viên, ban cán sự đại diện của các lớp CEO khóa khác.

Tại buổi lễ, anh Phạm Quang Trường có chia sẻ về hoài bão và ước mơ cùng vươn tới thành công của mỗi doanh nhân. Anh khẳng định buổi gặp mặt gần gũi ngày hôm nay sẽ tạo ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển cho các doanh nghiệp.

Anh Phạm Quang Trường phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, lớp CEO 158 chính thức ra mắt đội ngũ ban cán sự, là những thành viên chủ chốt giữ vai trò gắn kết từng thành viên trong lớp cũng như thúc đẩy phong trào hoạt động, học tập của lớp trong suốt thời gian học tập tại PTI. 03 thành viên ban cán sự đều là các CEO có uy tín đang giữ trọng trách quản lý tại nhiều doanh nghiệp, gồm:

1. Anh Phạm Quang Trường – lớp trưởng là chủ tịch Công ty Cổ phần Dược Phẩm Vinapharma

2. Anh Nghiêm Văn Vượng – lớp phó là Giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Hoa Thiên Phú

3. Chị Đỗ Thu Thảo Nguyên – lớp phó là Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Truyền thông và Đào tạo liên minh FagiAcademy

Để chương trình được diễn ra thành công không thể không nhắc đến sự đồng hành đáng quý của 22 nhà tài trợ chính đến từ các thành viên trong lớp, gồm các nhà tài trợ Kim cương, nhà tài trợ Vàng, nhà tài trợ Bạc và nhà tài trợ Đồng. Sự đồng hành của những Mạnh Thường Quân đã mang đến một buổi lễ ra mắt rộng mở và hào hứng hơn cho toàn thể lớp CEO 158.

Xin chúc các anh chị học viên lớp CEO 158 sẽ ngày càng có thêm nhiều những hoạt động ý nghĩa, có giá trị cùng nhau. Mở ra những cơ hội vàng để hợp tác, cộng hưởng và cùng phát triển.

Một số hình ảnh trong Lễ ra mắt tối qua:

Chị Thanh Loan – Trợ giảng của PTI CEO 158 lên tặng hoa lớp
Anh Ngọc Lương – Ban cán sự lớp CHRO 38 lên tặng hoa
Chị Đỗ Thu Thảo Nguyên – Lớp phó lớp CEO 158 lên tặng hoa
Khai tiệc rượu trên sân khấu
Thầy Nguyễn Hoàng Phương chụp ảnh cùng các học viên

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button