Doanh nghiệpKinh tế

FAGI Group nhận bằng khen tại Lễ tôn vinh Danh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021 – điểm sáng cho ngành Bất động sản

Với những diễn biến phức tạp của đại dịch covid trong năm 2021, ngành Bất động sản đã chịu ảnh hưởng không nhỏ. Thế nhưng với những quyết sách kiên định và sáng suốt của mình, tập đoàn FAGI Group vẫn giữ vững tăng trưởng và vinh dự được lãnh đạo trao tặng giải thưởng danh giá.

Lễ tôn vinh Danh nhân, doanh nghiệp Thăng Long là chương trình thường niên nhằm ghi nhận và động viên các cá nhân, doanh nghiệp xuất sắc trong năm. Buổi lễ tôn vinh năm nay đã diễn ra thành công vào tối ngày 27/12 vừa rồi với sự góp mặt của hơn 200 doanh nhân, doanh nghiệp, trong đó FAGI group nổi trội với nhiều hoạt động bứt phá trong năm 2021.

Những đại diện xuất sắc nhất trong lễ tôn vinh Danh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021
Những đại diện xuất sắc nhất trong lễ tôn vinh Danh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021

FAGI Group là một tập đoàn kinh doanh đa ngành bao gồm 7 công ty thành viên với những thành tích kinh doanh đáng biểu dương và có nhiều đóng góp trong bất động sản nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung. Các lĩnh vực mà FAGI Group đang tham gia bao gồm:

  • FAGI Land – mảng bất động sản cho thuê
  • Công ty Đào tạo FAGI Academy – mảng đào tạo, tổ chức sự kiện, truyền thông
  • Công ty FAGI Foods – mảng thực phẩm chay, cà phê ..v..v..
  • Công ty FAGI Cons – mảng xây dựng
  • Công ty FAGI Tech – mảng công nghệ số, Blockchain
  • Công ty Phong thủy Thiên Địa Nhân – mảng phong thủy
  • Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên Minh Tài Chính Đầu Tư Toàn Cầu (FAGI Group) – quỹ đầu tư mạo hiểm
Ông Đỗ Văn Hoàn CT HĐQT và bà Đỗ Thu Thảo Nguyên - Phó GĐ tập đoàn FAGI Group
Ông Đỗ Văn Hoàn CT HĐQT và bà Đỗ Thu Thảo Nguyên – Phó GĐ tập đoàn FAGI Group

Tập đoàn FAGI hướng tới mô hình kinh doanh thông minh, phù hợp xu thế 4.0. Cùng với đó là phương châm mở rộng hợp tác, không ngừng học hỏi và cải thiện. Đây là một trong những gương mặt doanh nghiệp sáng giá tại Lễ tôn vinh Danh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021.

Với những nỗ lực của mình trong năm qua, FAGI Group đã vinh dự được UBND Thành phố Hà Nội và CQTC trao tặng bằng khen doanh nghiệp xuất sắc trong buổi lễ tôn vinh Danh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021.

FAGI Group vinh dự nhận bằng khen tại Lễ tôn vinh Danh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021
FAGI Group vinh dự nhận bằng khen tại Lễ tôn vinh Danh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021

Trước sự động viên và biểu dương của ban lãnh đạo, ông Đỗ Văn Hoàn – Chủ tịch Hội đồng quản trị (CT HĐQT) FAGI Group đã khẳng định: “Đây chính là nguồn động lực quý giá của tôi và FAGI Group trong một năm 2021 đầy khó khăn. FAGI Group nhất định sẽ tiến xa hơn nữa để xứng đáng với sự tôn vinh ngày hôm nay cũng như để góp một phần công sức vào sự phát triển kinh tế nước nhà.”

Trong năm 2021, tập đoàn FAGI Group vẫn giữ vững mức tăng trưởng tốt, đồng thời mở rộng thêm nhiều mảng mới, bất chấp tình hình khó khăn của đại dịch phải kể đến sự đóng góp đáng kể của ông Đỗ Văn Hoàn trong việc điều hướng và đưa ra những quyết định nhanh chóng, chính xác.

Nói thêm về ông Đỗ Văn Hoàn – hay còn được biết đến với cái tên thân thuộc hơn đó là doanh nhân Đỗ Quang Đạo – là một trong những người luôn ứng dụng tư tưởng đạo phật vào việc quản lý doanh nghiệp và cuộc sống. Ông xuất thân từ một gia đình đông con, kinh tế khó khăn và sớm đã nuôi ý chí tự lập.

Ông Đỗ Văn Hoàn CT HĐQT của FAGI Group tham dự Lễ tôn vinh Danh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021
Ông Đỗ Văn Hoàn CT HĐQT của FAGI Group tham dự Lễ tôn vinh Danh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021

Năm 2014, công ty bất động sản đầu tiên của ông chính thức đi vào hoạt động sau nhiều năm tìm tòi và bén duyên với mảng nhà đất. Trải qua vô vàn khó khăn và cả thất bại, cho đến nay ông Đỗ Văn Hoàn đã có trái ngọt nhờ những vấp ngã ngày ấy. Ở vị trí CT HĐQT của FAGI Group, ông vẫn giữ sự giản dị và thanh tịnh trong lối sống. Từng là người nghiên cứu lịch sử Việt và theo đuổi triết lý đạo Phật nhiều năm, ông Hoàn đã áp dụng thành công tinh thần “pháp lục hòa” để tạo nên một hệ sinh thái phát triển bền vững như ngày hôm nay.

Với tinh thần và đà phát triển hiện tại, năm 2022 của FAGI Group và Chủ tịch Đỗ Văn Hoàn nhất định sẽ còn tiến xa hơn nữa. Sự mặt của FAGI Group tại buổi lễ tôn vinh năm nay như một lời khẳng định rằng: Khó khăn với những người biết phấn đấu và có tầm nhìn sẽ trở thành cơ hội! Càng trong tình thế khốn khó, các doanh nghiệp càng cần có những giải pháp thức thời hơn để phù hợp với hoàn cảnh.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button