Doanh nhânKinh tế

CEO Đỗ Thu Thảo Nguyên gây ấn tượng mạnh trong Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2020

Vừa qua, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội phối hợp cùng Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã tổ chức thành công “Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2020” với sự tham gia của 200 cá nhân, tập thể đại diện cho hơn 290 nghìn doanh nghiệp Hà Nội có thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển của Thủ đô.

Tham dự buổi lễ có nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ; Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh  cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành…

Phát biểu tại lễ tôn vinh, ông Chu Ngọc Anh, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đánh giá: Mặc dù bị tác động bởi dịch COVID-19, nhưng kinh tế Thủ đô vẫn duy trì sự tăng trưởng. Các doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội đóng góp hơn 30% tổng thu ngân sách, tạo nhiều việc làm, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Shark Phú – CT SunHouse chúc mừng doanh nhân trẻ ĐTTN tại lễ tôn vinh

Tại buổi lễ, 6 tập thể và cá nhân đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; trong đó, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Cùng với đó, 10 doanh nghiệp được trao tặng Cúp Thăng Long; 14 đơn vị được nhận Cờ thi đua; 27 đơn vị được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội…

Đáng chú ý, CEO Đỗ Thu Thảo Nguyên Tổng giám đốc công ty cổ phần Truyền thông và Đào tạo liên minh FagiAcademy đã vinh dự được nhận bằng khen là một trong những doanh nghiệp xuất sắc trong năm 2020.

Tại lễ tôn vinh, CEO họ Đỗ diện chiếc áo dài đỏ làm tôn lên làn da trắng sứ và làm cô trở nên thanh lịch, dịu dàng nhưng không kém phần tinh tế. Được biết, năm nay là năm thứ tư cô khởi nghiệp trong mảng truyền thông tổ chức sự kiện.

CEO Thảo Nguyên chia sẻ cô rất vinh dự khi được nhận bằng khen của VCCI, cô gửi lời cám ơn đến những người anh người chị đi trước đã luôn ủng hộ và dõi theo những bước đi của cô, cô cũng gửi lời cám ơn đến những đối tác của mình đã luôn tin tưởng và lựa chọn FagiAcademy.

Bà Vũ Thuý Nga – Chủ tịch HH Nữ doanh nhân nhỏ và vừa HN Bà Hương Thu Vương – Chủ tịch CvinGroup Bà Hồng Liên – Chủ LynDress chúc mừng ĐTTN

Doanh nhân Đỗ Thu Thảo Nguyên đã thể hiện rõ phẩm chất và bản lĩnh của doanh nghiệp Việt Nam: “Hiện đại, năng động, sáng tạo, chủ động hội nhập, khẳng định vị thế, đảm bảo kinh doanh hội nhập, phát triển”. Đồng thời, luôn có trách nhiệm với cộng đồng, tích cực tham gia đồng hành cùng thành phố trong nhiều chương trình an sinh xã hội.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button