Kinh tếThương hiệu

Cấy mi sinh học PNE – sản phẩm dịch vụ thẩm mỹ hợp thời nhất hiện nay

Đối với các doanh nghiệp Thẩm mỹ vừa và lớn trở lên, phương pháp làm đẹp Cấy Mi Sinh Học Nano không còn lạ trong những năm 2020-2021. Nhưng công nghệ của phương pháp này có nhiều đơn vị đang áp dụng lại khác nhau, nên sẽ có sự khác biệt nhỏ trong quy trình thực hiện, từ đó cũng đem lại hiệu quả khác nhau.

Cùng với những ông lớn trên thị trường Thẩm mỹ với những cái tên quen thuộc như KangNam, GangNam, Medika, Đông Á, Ngọc Dung, Mailisa… thì các cơ sở Thẩm Mỹ tầm trung đang tung hoành thị trường như ANILA, Linh Anh, Nevada… vẫn phải nhanh chóng lấy lại phong độ và tận dụng thị trường trong giai đoạn khôi phục.

Tại sao là thời điểm này? Cơn đại dịch Covid-19 đợt 4 vào tháng 5/2021 tại TP.HCM, khiến không ít doanh nghiệp điêu đứng, đặc biệt đối với các ngành dịch vụ nói chung, ngành Thẩm Mỹ nói riêng. Chúng ta không thể phủ nhận sự được nhiều đơn vị đã phải chấp nhận dừng cuộc chơi trước tình hình dịch bệnh như vừa rồi. Câu chuyện gồng mình vượt qua dịch đã qua, thì các chủ doanh nghiệp Thẩm mỹ lại phải tính đến bài toán khôi phục việc kinh doanh cũng như bài toán về chính sách nhân sự phù hợp. Áp lực đè lên đôi vai chủ doanh nghiệp không chỉ là Nhân sự, Doanh Thu mà còn là Thương Hiệu và Chất lượng.

Ngành dịch vụ Thẩm Mỹ luôn có lượng nhu cầu lớn. (Ảnh: ANILA)
Ngành dịch vụ Thẩm Mỹ luôn có lượng nhu cầu lớn. (Ảnh: ANILA)

Nói hơi phũ phàng, việc nhiều đơn vị dừng cuộc chơi lại là cơ hội để những kẻ ở lại tận dụng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cực lớn sau 5 tháng trì trệ. Nhưng dịch bệnh cũng là lúc mà mà chi phí cho việc làm đẹp khiến khách hàng cân nhắc rất nhiều. Do vậy những dịch vụ nhỏ, giá mềm hợp lý lại là tâm điểm để thu hút khách hàng, nhưng chất lượng phải tốt, hoặc cực tốt để có thể kéo lượng khách, lấy niềm tin của khách hàng để bước tiếp các dịch vụ khác. Dù dịch vụ khác, nhưng hầu hết khách hàng mới tìm đến đây chủ yếu từ nhu cầu làm đẹp mi, mày vì đây là dịch vụ đánh đúng vào nhu cầu của hầu hết phụ nữ, nhưng giá thành lại mềm mại, hợp túi tiền của hầu hết đối tượng khách hàng.

Dù gì thì trên cuộc đua thương trường, doanh nghiệp sẽ hơn nhau ở “khúc cua” của thị trường. Doanh nghiệp có đi xa hay không, còn dựa trên nhiều yếu tố, lấy đà lại sau “khúc cua” là một trong yếu tố đó.

Cấy Mi Sinh Học Perfect Nano Eyelash của VTM ANILA là ví dụ điển hình

Cấy Mi Sinh Học Perfect Nano Eyelash của VTM ANILA đang rất được ưa chuộng.
 (Ảnh: ANILA
Cấy Mi Sinh Học Perfect Nano Eyelash của VTM ANILA đang rất được ưa chuộng.
(Ảnh: ANILA

Trước nay, phương pháp làm đẹp dựa trên những nét đẹp thật của cơ thể, vốn được nhiều người đón nhận vì hiệu quả lâu dài, ít tác dụng phụ và quan trọng là đẹp thật, khắc phục khuyết điểm của mỗi người. Vậy nên không ngạc nhiên khi dịch vụ cấy mi sinh học PNE của VTM ANILA chiếm được sự yêu thích của hầu hết các chị em phụ nữ tại tp HCM.

Tìm hiểu qua một chút, thì chúng ta có thể nhận thấy Cấy Mi Sinh Học Perfect Nano Eyelash tại VTM ANILA là công nghệ được chuyển giao từ Hoa Kỳ vào đầu năm 2021. Đó là việc kết hợp tinh chất tế bào gốc và máy phi kim Nano để đưa được tế bào gốc vào sâu trong nang lông mi, lông mày; từ đó nuôi dưỡng và kích thích lông mi lông mày phát triển khỏe mạnh và mọc dài, khỏe, đẹp.

Viện thẩm mỹ Quốc tế ANILA đang sở hữu độc quyền Công nghệ cấy mi sinh học PNE. (Ảnh: ANILA)
Viện thẩm mỹ Quốc tế ANILA đang sở hữu độc quyền Công nghệ cấy mi sinh học PNE. (Ảnh: ANILA)

Sau thời gian giãn cách vì dịch Covid-19, dịch vụ Cấy Mi Sinh Học Perfect Nano Eyelash (PNE) của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế ANILA trở thành cơn sốt đối với nhu cầu làm đẹp của nữ giới tại tp HCM, đồng thời cũng là dịch vụ tiền đề cho hành trình hồi phục của các Doanh nghiệp Thẩm mỹ.

Vậy đây là lúc các đơn vị chọn cho mình một sản phẩm thế mạnh với chi phí hợp thời, hợp khách để có thết bắt đầu phục hồi lại tình hình kinh doanh của mình. Có chiến lược và củng cố lại nguồn nội lực của đơn vị để đảm bảo một cuộc đua hoành tráng trên thị trường Thẩm mỹ sắp tới.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button